PR-Variety เรื่องย่อละคร - เรื่องย่อละครรอยฝันตะวันเดือด
เรื่องย่อละครรอยฝันตะวันเดือด

 

 

 เรื่องย่อละคร รอยฝันตะวันเดือด 

 

รอยฝันตะวันเดือด บทประพันธ์          ณารา

รอยฝันตะวันเดือด บทโทรทัศน์         คฑาหัสต์  บุศปะเกศ,จีรนุช   ณ  น่าน

รอยฝันตะวันเดือด กำกับการแสดง     กฤษณ์   ศุกระมงคล

รอยฝันตะวันเดือด ควบคุมการผลิต   ยศสินี   ณ  นคร,ณัฐบูร  ไตรณัฐี

 

ริว โอะนิซึกะ เป็นผู้ชายที่ไม่ไยดีกับความรัก เขาจึงไม่เคยสานความสัมพันธ์กับมายูมิ หญิงสาวที่ลุงหมายตาไว้ให้ แต่ลับหลังกลับแอบติดตามข่าวคราวของเธออยู่เงียบ ๆเวลาเจ็ดปีที่ผ่านไป ชายหนุ่มตระหนักว่า หัวใจของเขาอยู่ที่มายูมิคนเดียวหากหญิงสาวเข้าใจตลอดมาว่า ริวไม่เคยมีเยื่อใยให้ เธอจึงปฏิเสธหนักแน่นเมื่อริวของแต่งงานแต่มีหรือที่ยากุซ่าหนุ่มจะยอมให้เธอมาลบเหลี่ยม โดยเฉพาะเมื่อรู้ว่าคู่แข่งเป็นนายตำรวจทรงอิทธิพล เขาจึงต้องประกาศให้โลกรู้ว่า เธอคือผู้หญิงของเขาเท่านั้นขณะเดียวกัน ปัญหาระหว่างกลุ่มโกะคุโดที่คิดว่าจบสิ้นไปแล้ว กลับคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้งคราวนี้ฝ่ายตรงข้ามหมายจะกำจัดโอะนิซึกะให้สิ้นซากเลยทีเดียวบททดสอบริวจึงหนักหนานัก เพราะต้องฟันฝ่าทั้งศึกรบและศึกรักไปให้ได้

 

 เรื่องย่อละคร รอยฝันตะวันเดือด 

 

รอยฝัน ตะวันเดือด เป็นเรื่องราวของ ริว โซเรียวลำดับที่ 20 แห่งตระกูลโอะนิซึกะ ริวได้รับการยอมรับในเรื่องการทำงาน แต่เรื่องหัวใจเขากลับถูกปฏิเสธการแต่งงานจาก มายูมิ หญิงสาวที่ทางผู้ใหญ่เลือกไว้ให้เป็นคู่ครอง ริว เป็นผู้ชายที่ไม่เคยถูกผู้หญิงปฏิเสธมาตลอดชีวิต เค้าจะยอมให้เธอมาลบเหลี่ยมคงเป็นไปไม่ได้ เมื่อรู้ว่า ยูจิ บุตรชายของผู้บัญชาการตำรวจกำลังให้ความสนใจมายูมิอยู่ด้วย  ส่วนมายูมิปฏิเสธริวผู้ยิ่งใหญ่เพราะตลอดเวลา7ปี ที่ผ่านมาริวไม่เคยสนใจเธอเลยในฐานะคู่หมั้นที่ควรจะคบกันแบบคู่รัก แต่จริงๆ แล้วริวแกล้งไม่สนใจเธอตลอดเวลาที่เธอเป็นนักศึกษาแพทย์ เพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับเธอ แต่เขาก็ปากแข็งไม่ยอมบอกมายูมิ ทำให้มายูมิเข้าใจผิดมาตลอดว่าเขาไม่เคยสนใจเธอเลย แต่ทำทุกอย่างเพียงแค่ต้องการทำตามผู้ใหญ่เท่านั้น ถึงแม้ในใจมายูมิเองก็เจ็บปวดที่จะต้องตัดใจจากผู้ชายที่เธอรักเขามาตลอดเช่นกัน

มายูมิจึงลองเสนอคำท้าให้ริวทำให้เธอรักให้ได้  เพราะเธอจะไม่ยอมแต่งงานกับเขาอย่างเด็ดขาดหากปราศจากความรัก  ริวรับคำท้าว่าจะเริ่มต้นสานสัมพันธ์กับมายูมิ ทั้งคู่จึงได้ออกเดทกันที่ใต้ต้นซากุระ แต่เส้นทางความรักของทั้งคู่ก็ติดขัด เมื่อ อาคิโกะ นักแสดงสาวอดีตคู่ควงของริว มาหามายูมิที่โรงพยาบาล ประกาศว่าเธอเป็นคู่รักของริว ทำให้มายูมิเสียใจและตัดรอนริว เมื่อริวรู้จึงยื่นคำขาดไม่ให้  อาคิโกะมายุ่งเกี่ยวกับเขาและมายูมิอีก  แต่มายูมิก็ฝังใจว่าริวปันใจให้คนอื่น เธอจึงออกเดทกับยูจิ ซึ่งเรื่องนี้เองที่ทำให้ริวโกรธมายูมิมากที่ทำให้เขาเสียหน้าและคิดว่ามายูมิคงมีอะไรกับยูจิแล้ว ริววางแผนหักหาญน้ำใจมายูมิพาเข้าไปอยู่ในบ้าน อย่างไม่สนใจว่ามายูมิจะรู้สึกยังไงแค่ไหน เขาต้องการแสดงความเป็นเจ้าของเพื่อให้ทุกคนรู้ว่าเธอคือผู้หญิงของเขาคนเดียวเท่านั้น    

เขาก็ไม่ปล่อยมายูมิกลับบ้านอีกเลย ริวบังคับให้มายูมิมาอยู่กับเขาที่บ้านด้วยการเอาเรื่องครอบครัวเธอมาขู่ นับแต่นั้นมายูมิกับริวก็ได้อยู่ห้องเดียวกัน ริวยังยอมให้เธอไปทำงานที่โรงพยาบาลแต่เขาจะต้องเป็นคนไปรับส่งเท่านั้น

ขณะเดียวกัน ปัญหาระหว่างผู้มีอิทธิพล ปัญหาศึกระหว่างสองตระกูล โอนิซึกะ และ มิซาว่า ที่คิดว่าจบสิ้นไปแล้วก็กลับคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อ ทาคาโอะ ลูกชายที่เกิดจากริกิ ตั้งตนขึ้นเป็นโอะยะบุน(นายใหญ่)คนใหม่ วางแผนร่วมมือกับ มาซารุ ผู้ทรงอิทธิพลที่ต้องการโค่นล้มริวให้ได้ โดยวางแผนให้ ฮารุ มิอุระ เจ้าของไนต์คลับเซเวนซีส์คลับหรูบนถนนราตรีผิดใจกับริวด้วยการป้ายความผิดว่าพวกของริวอยู่เบื้องหลังการตายของคนของฮารุ ริวจึงรีบไปปรับความเข้าใจกับทางฮารุด้วยการพามายูมิไปด้วย แต่กลับกลายว่าเขาถูกลอบทำร้ายอาการสาหัส มายูมิรีบส่งโรงพยาบาลและรู้ใจแล้วว่ารักริวมากแค่ไหนตอนที่กำลังจะสูญเสียเขาไป เธอสัญญากับตัวเองว่าถ้าเขารอดเธอจะแต่งงานกับเขาอย่างไม่มีเงื่อนไข และแล้วริวก็รอดพ้นวิกฤติการผ่าตัดสำเร็จ

ส่วนอาคิโกะยังไม่ยอมเลิกรา ขอให้ไทชิลูกน้องคนสนิทของริวพาไปเยี่ยม ยูจิหลอกใช้ให้เธอมาอัดเสียงริวว่าเจ็บจริงหรือแกล้งเพราะริวปฏิเสธการให้ปากคำกับเขา แต่ริวก็ไม่ยอมใจอ่อนกับเธออีกไม่ยอมให้เข้าเยี่ยมเด็ดขาด ส่วนโคจิพยายามสืบหาตัวบงการว่าใครเป็นคนสั่งฆ่าริว เขาสงสัย มาซารุ กับ   ยามาโมโต้  ผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในเวลานี้

ซึ่งแท้จริงแล้วยามาโมโต้ต้องการครองเมืองท่าแห่งนี้ด้วยการสั่งให้กำจัดริว  เมื่อริวรอดไปได้และไม่ตายยามาโมโต้จึงสั่งให้สังหาร 3 ที่ปรึกษาอาวุโสของริว ทำให้ คาซุมะ เสียชีวิต ส่วน โคจิ กับ    มาซาโตะ อาการหนัก  ขณะที่ริวออกจากโรงพยาบาลก็ต้องมารับรู้ข่าวร้าย ริวจึงวางแผนให้ศัตรูตายใจว่าพวกเขากำลังเสียขวัญ ตัดสินใจประกาศแต่งงานเพื่อกลบเกลื่อนเรื่องต่างๆ ให้เบาบางลง   ยูจิเก็บอาการริษยาริวอย่างมากที่ได้มายูมิไปครอบครอง  จึงใช้อาคิโกะให้หลอกริวขึ้นคอนโดเพื่อถ่ายรูปส่งให้  มายูมิเข้าใจผิด  มายูมิทำท่าไม่สนใจกับรูปภาพที่ยูจิเอามาให้ดูและไม่ยกเลิกการแต่งงานกับริว  หากแต่ในใจเธอคุกรุ่นและเก็บไปถามกับริวโดยตรง

เมื่อริวเห็นภาพเขาอธิบายจนมายูมิเข้าใจ ริวภูมิใจที่มายูมิเป็นผู้หญิงที่หนักแน่นและเชื่อใจเขา ริวอยากให้มายูมิหายแคลงใจทุกเรื่อง จึงได้หยิบหีบเอกสารที่ตกทอดหลายชั่วอายุคนมาเปิดดูเอกสารกรรมสิทธิ์แมนชั่นที่ทำธุรกรรมร่วมหุ้นกับเซโกะ(แพรวดาว)แต่แล้วเขาก็แทบช็อคเมื่อพบจดหมายหลังกล่องไม้ได้ไขความลับที่เก็บไว้นาน นั่นคือบิดาของริวเป็นบุตรบุญธรรม ดังนั้นริวจึงไม่ใช่โอะนิซึกะทางสายเลือด ทำให้เขาสะเทือนใจมากเพราะได้ทำลายความภูมิใจของเขาจนหมดสิ้น ถึงกับต้องการคืนตำแหน่งนายใหญ่ให้กับทา ยาทที่แท้จริงคือทาเคชิ

มายูมิเห็นริวกลุ้มใจจึงปรึกษากับโคจิ ซึ่งทำให้รู้ว่าแท้จริงแล้วย่าของริวหนีตามคนรักไปเพราะไม่ต้องการแต่งงานกับคนที่ผู้ใหญ่หามาให้ ปู่ทวดของริวโกรธมากจึงประกาศตัดพ่อตัดลูกกับย่าของริว ดังนั้นริวซึ่งมีสายเลือดโอะนิซึกะผ่านทางย่าแต่ที่ไม่ชอบธรรม เพราะย่าของริวถูกตัดออกจากตระกูลไปแล้ว

โคจิตัดสินใจโทรหา ทาเคชิ เพื่อให้ช่วยพูดเรื่องนี้กับริวเพราะเป็นเรื่องสำคัญ ทำให้ริวโล่งใจที่อย่างน้อยเขาก็ยังมีสายเลือดโอะนิซึกะจากย่าอยู่ด้วย ต่อมายูจิกับมาซารุ พ่อของเขาใส่ร้ายริวด้วยการเอายาเสพติดใส่เรือของริว และล่อให้ ฮิโระ นายตำรวจมือสะอาด ออกมาฆ่าที่เรือของริว เพื่อป้ายความผิดให้ริวทั้งหมด ริวรู้เรื่องราวผ่านเครื่องโทรศัพท์ดักฟังที่ห้องทาคาโอะคุยกับมาซารุ ทำให้รู้แผนการทั้งหมด

ริวรีบเข้าพบฮิโระด้วยการนำการ์ดเชิญแต่งงานบังหน้าเพื่อนำเทปให้เขาฟังและบอกแผนการทั้งหมดของเขาเพื่อตลบหลังมาซารุ เพื่อให้เขาเตรียมพร้อมที่จะเข้าสู่การกวาดล้างกลุ่มอิทธิพลเถื่อนครั้งสำคัญ ภายในใจของริวรู้ดีว่าศึกนี้ยิ่งใหญ่ เขาตัดสินใจจัดงานแต่ง งานเป็นการภายในกับมายูมิก่อนวันเกิดศึกหนึ่งวัน ทำให้มายูมิแปลกใจแต่เธอก็ได้รับแต่งตั้งเป็นโอะคะมิซัง(นายหญิง)อย่างสมเกียรติ ริวตั้งใจปกปิดทุกอย่างเป็นความลับไม่ให้มายูมิกับโคจิ  รู้โดยเฉพาะโคจิที่อายุมากแล้ว ลูกน้องทุกคนจึงดำเนินการ ตามแผนที่วางไว้อย่างเงียบเชียบ จนโคจิและมายูมิผิดสังเกตและเข้าไปค้นโต๊ะทำงานของริวพบกล่องเทป เมื่อเปิดฟังจึงรู้แผนการทั้งหมดของริวที่จะกวาดล้างกลุ่มผู้มีอิทธิพลให้สิ้นซาก

มายูมิตกใจที่ริวเอาตัวไปเสี่ยงอันตราย เธอกับโคจิจึงออกเดินทางตามหาริว ถึงแม้จะเพิ่งรู้ว่าตัวเองกำลังตั้งท้องก็ตาม แต่ไม่มีใครห้ามเธอได้  ทุกคนจึงเดินทางตามหาเรือที่ริวต้องไปติดกับตามแผนการที่เขาวางไว้เอง แต่แล้วทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ริววางแผนไว้ เมื่อลูกน้องของเขาถูกควบคุมตัว และเขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้าย ริวถูกรุมทำร้ายโดยยูจิและทาคาโอะจนบาดเจ็บ มายูมิตามมาช่วยได้ทันและร่วมกันต่อสู้จนช่วยริวออกมาจากการโดนทำร้ายได้ เรือถูกเผาทำให้ทุกคนหนีตายกันอย่างชุลมุน ริวและมายูมิปลอดภัย เหล่าคนร้ายทั้งหมดถูกกวาดล้างเครือข่ายอิทธิพลหมดไปจากเมือง โอะนิซึกะจึงช่วยทางการกำจัดอิทธิพลเถื่อนสร้างความสงบสุขให้กับเมืองได้อีกครั้ง...

...เส้นทางความรักของนักรบแห่งตะวัน “ริว” กับ “มายูมิ” หญิงที่เค้ารัก ดูจะไม่ราบรื่น..หรือโรยด้วยกลีบดอกซากุระ แต่เค้าและเธอก็เดินฝ่าฝันมันไปได้ด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่เข้มแข็ง... รอยความรักที่เกิดจากความฝันของนักรบแห่งตะวัน... ทั้ง ทาเคชิ และ ริว... จะเป็นรอยแห่งความรัก และความฝันที่ไม่มีวันลบเลือนในใจของ “แพรวดาว” และ “มายูมิ” ตลอดไป...

 

รายชื่อนักแสดงละครเรื่องรอยฝันตะวันเดือด

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ    รับบทเป็น  ริว โอะนิซึกะ

หนุ่มหล่อเท่ห์ มีเสน่ห์ เฉลียวฉลาดทั้งในเรื่องงานและการต่อสู้ รับตำแหน่งนายใหญ่ดูแลกิจการของโอะนิซึกะแทนทาเคชิลูกพี่ลูกน้อง ที่จัดฉากหลอกทุกคนว่าตัวเองตายแล้ว เพื่อวางมือไปอยู่กับแพรวดาวที่เมืองไทย อันตรายที่เกิดขึ้นกับแพรวดาวคนรักของทาเคชิ ทำให้ริวไม่ยอมติดต่อมายูมิเป็นเวลา 7 ปี จวบจนมายูมิปฏิเสธการหมั้นหมาย ริวจึงต้องหาวิธีเอาชนะใจมายูมิให้ได้

อุรัสยา    เสปอร์ปันด์    รับบทเป็น   มายูมิ ทากาฮาชิ

ศัลยแพทย์ฝีมือดีว่าที่คู่หมั้นของริว สวย เก่งกล้าไม่กลัวใคร ฉลาดและมีไหวพริบ มีความสามารถด้านการต่อสู้ทั้งยูโดและเคนโด้ ความห่างเหินของริวทำให้มายูมิเจ็บช้ำมาตลอด 7 ปี จวบจนวันที่ริวปรากฏตัว แผลในใจของเธอก็ถูกสะกิดขึ้นมาอีกครั้ง

มาริโอ้   เมาเร่อ   รับบทเป็น  ทาเคชิ โอะนิซึกะ

ลูกพี่ลูกน้องของริวที่วางมือจากตำแหน่งนายใหญ่ของโอะนิซึกะ เพื่อมาใช้ชีวิตแสนสงบเรียบง่ายในไร่องุ่นกับแพรวดาวที่เมืองไทยจนมีลูกด้วยกัน สามคน ความรักเปลี่ยนทาเคชิที่เคยเงียบขรึม เคร่งเครียด ให้กลายเป็นคนอารมณ์ดี เข้าใจชีวิต เป็นสามีและพ่อที่ดีของครอบครัวอันแสนอบอุ่น

ณฐพร    เตมีรักษ์  รับบทเป็น   แพรวดาว

สาวไทยสวย ฉลาด อ่อนหวาน เป็นภรรยาและแม่ที่ดี รักทาเคชิ และลูกเสมือนหัวใจตัวเอง เหตุการณ์เฉียดตายหลายครั้งของแพรวดาว ทำให้ทาเคชิตัดสินใจวางมือจากหน้าที่ของตระกูล เพื่อมาเริ่มต้นสร้างครอบครัวที่อบอุ่นกับเธอ

พิชญะ  นิธิไพศาลกุล (กอล์ฟ)  รับบทเป็น  ยูจิ โคบายาชิ         

ผู้กองหนุ่มฝ่ายสืบสวนลูกชายคนเดียวของ มาซารุ ผู้บัญชาการตำรวจ สำนักสืบสวนอาชญากรรมคนใหม่ บุคลิกภายนอกเป็นสุภาพบุรุษ เป็นตำรวจรักความถูกต้อง แต่ความจริงเป็นคนเจ้าเล่ห์ หยาบคาย ชอบทำร้ายผู้หญิง พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อแย่งมายูมิมาจากริว วางแผนโค่นตระกูลโอะนิซึกะ

ธนากร    โปษยานนท์   รับบทเป็น  โคจิ

หนึ่งในสามทหารเสือของโอะนิซึกะ เป็นอาจารย์ผู้สอนศิลปะการต่อสู้ให้ริวกับทาเคชิ ฉลาด รอบคอบ ซื่อสัตย์ต่อโอะนิซึกะมาก

อภิสิทธิ์     โอภาสเอี่ยมลิขิต (โจอี้บอย)   รับบทเป็น  ฮารุ มิอุระ

เจ้าของบ่อนและไนต์คลับคู่แข่งของมิซาว่า นิสัยร้ายลึก เจ้าเล่ห์ ใจนักเลงเหลี่ยมจัด พยายามเป็นพันธมิตรกับโอะนิซึกะ เพื่อหาพรรคพวกมาร่วมจัดการกับมิซาว่า

อนุชิต   สพันธุ์พงษ์   รับบทเป็น   ทาคาโอะ มิซาว่า

ลูกชายที่เกิดจากเมียรองของริกิ เป็นคนเหี้ยมโหด อำมหิต เลือดเย็น ตั้งตัวเอง เป็นนายใหญ่ดูแลกิจการของมิซาว่า หักหลังทุกคนได้เพื่อผลประโยชน์ มีมาซารุคอยช่วยหนุนหลังในการทำธุรกิจผิดกฏหมาย

พิมพ์ทอง วชิราคม รับบทเป็น  อาคิโกะ คุโด

ดาราดาวรุ่งแห่งวงการบันเทิง สวย มีเสน่ห์ เอาแต่ใจ ไม่ยอมแพ้ใครโดยเฉพาะศัตรูหัวใจ อย่างมายูมิ ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ

ศุภชัย สุวรรณอ่อน    รับบทเป็น   ไทชิ

องค์รักษ์ประจำตัวริวดูแลตำแหน่งหัวหน้าองค์รักษ์แทนทาโร่ ลูกชายของโคจิที่เสียชีวิตไปแล้ว เฉลียวฉลาด เก่งกาจในการต่อสู้ หลงรักอาคิโกะมาตั้งแต่เด็ก ยอมทำทุกอย่างเพื่ออาคิโกะ จนถูกอาคิโกะหลอกใช้


พลรัตน์   รอดรักษา    รับบทเป็น   มาซารุ โคบายาชิ

ผู้บัญชาการตำรวจสำนักงานสืบสวนอาชญากรรม นิสัยเจ้าเล่ห์ เห็นแก่ตัว ใจคอโหดเหี้ยม เป็นผู้อยู่เบื้องหลังของแผนเล่นงานริว หวังล้มกลุ่มธุรกิจใหญ่ 3 กลุ่มของเมืองอย่าง โอะนิซึกะ มิซาว่า มิอุระ ให้สิ้นซาก

ภานุเดช   วัฒนสุชาติ    รับบทเป็น   มาซาโตะ

หนึ่งในสามทหารเสือของโอะนิซึกะ เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายของโอะนิซึกะ

นิธิ    สมุทรโคจร    รับบทเป็น    คาซูมะ

หนึ่งในสามทหารเสือของโอะนิซึกะ เป็นผู้ดูแลด้านการธุรกิจของโอะนิซึกะ

อนุวัฒน์  นิวาตวงศ์   รับบทเป็น  ฮิโระ ทากาฮาชิ

พ่อของมายูมิ เจ้าของกิจการขนส่งรายใหญ่ เป็นคนสุขุม วิสัยทัศน์กว้างไกล

กรุณพล   เทียนสุวรรณ   รับบทเป็น  ฮิโระ อาเบะ

ตำรวจใจซื่อ มือสะอาด รักความถูกต้องและความยุติธรรม ภายหลังจากโอะซามุถูกลอบฆ่า ก็ถูกขัดขวางการทำงานทุกอย่างจากมาซารุและยามาโมโต้ ทำให้ฮิโระต้องแอบช่วยเหลือริวอย่างลับๆ

ขวัญฤดี   กลมกล่อม รับบทเป็น  ทามาโกะ ทากาฮาชิ

แม่ของมายูมิ นิสัยอ่อนโยน จิตใจดี

โฆษวิษ      ปิยะสกุลแก้ว   รับบทเป็น    คัตสึ

องครักษ์ประจำตัวริว นิสัยสนุกสนานเฮฮา มีฝือในการต่อสู้

กันตพัฒน์   เพิ่มพูนพัชรสุข  รับบทเป็น  เซกิ

องครักษ์ประจำตัวริว คู่หูคัตสึ ซื่อสัตย์ต่อโอะนิซึกะ มีฝีมือในการต่อสู้

พนมกร       ตังทัตสวัสดิ์    รับบทเป็น   เคน

ผู้หมวดหนุ่ม ลูกน้องคนสนิทของมาซารุ เจ้าเล่ห์ เห็นแก่ตัว ชอบประจบสอพลอเจ้านาย

ปรารถนา     บรรจงสร้าง     รับบทเป็น   อายาโกะ

แม่บ้านเก่าแกที่รับใช้ตระกูลโอะนิซึกะมานาน นิสัยอ่อนโยน จิตใจดีมีศีลธรรม

พิมพ์ลดา   ไชยปรีชาวิทย์   รับบทเป็น   ฟูมิโกะ

สาวใช้บ้านโอะนิซึกะ นิสัยร่าเริง หลานสาวของอายะโกะ

มิณฑิตา  วัฒนกุล   (มิ้นท์เอเอฟ) รับบทเป็น  จุนโกะ

สาวสวยประจำไนต์คลับของมิซาว่า คู่ขาของยูจิ ยอมเจ็บตัวเวลาถูกยูจิทำร้าย ตอนท้ายได้มีส่วนช่วยริวไว้

บัณฑิตา  ศรีนวลนัด (พลอย)  รับบทเป็น    เมกุมิ ทากาฮาชิ

น้องสาวของมายูมิ น่ารัก สดใส อารมณ์ดี

ภัคศรุจน์ นาคาฮาร่า(ฮีโร่)  รับบทเป็น  นาบุ

ลูกน้องมือขวาของทาคาโอะ มิซาว่า นิสัยนักเลง มุทะลุ ขอบข่มเหงผู้อื่น

ชลัฎ  ณ สงขลา รับบทเป็น ชุน

ลูกน้องมือขวาของฮารุ มิอุระ มีฝีมือในการต่อสู้ จงรักภักดีต่อฮารุมาก

ฮารุ   ยามากูชิ   รับบทเป็น  นานะ

แพทย์ชันสูตรศพ เพื่อนสาวคนสนิทของมายูมิ นิสัยร่าเริง สนุกสนาน อารมณ์ดี คอยเป็นที่ปรึกษาในทุกเรื่องให้มายูมิ

 

นักแสดงรับเชิญ

นพพล      โกมารชุน  รับบทเป็น    ยามาโมโต้ ไทโซ

รัฐมนตรีโลภมาก เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว ผู้บงการสั่งฆ่าโอะซามุและอยู่เบื้องหลังเครือข่ายธุรกิจผิดกฎหมายต่างๆ เป็นพี่เขยของมาซารุ

สมมาตร   ไพรหิรัญ    รับบทเป็น    ไดกิ         

 

 

 

 

จัดโปรสวยสุดคุ้ม! หน้าขาวใสไร้ฝ้าภายใน7วัน

ด้วยครีมบำรุงผิวหน้าโมโคเซ่สูตรใหม่ Deep White Cell Repair นวัตกรรมใหม่ของครีมปรับสภาพผิว ยับยั้งการสร้างเม็ดสีหลายกลไกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าขาวใส แก้ปัญหาฝ้า กระ และรอยดำคล้ำได้อย่างรวดเร็วภายใน 7-14วัน 

พิเศษช่วงแนะนำ! ขนาด กรัม ราคาเพียง 390 บาท เท่านั้น (จากปกติ 500 บาท)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 084-613-2424 / 090-345-0133

http://www.mococe.com / Line ID : kun.jom

 

หรือคลิกสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

http://www.mococe.com/product/27/deep-white-cell-repair-8g

 เนื้อหาทั้งหมด ข้อความ ภาพ คลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของ www.prvariety.com
ห้ามมิให้ผู้ใดคัดลอก ดัดแปลง โหลด และเผยแพร่โดยมิได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด
Tag : ณเดช คูกิมิยะ, ละครสายเลือดแดนตะวัน

ณเดชน์เมินเจมส์จิแรงกว่าค่าตัวแพงปาดหน้าพุ่ง14ล.
ญาญ่าปัดเล็งซื้อบ้านใหม่รั้วติดบ้านณเดชน์
ณเดชน์โบ้ยถามแม่แก้วแฟนคลับจวกญาญ่าในIG
 • ส่งข่าวประชาสัมพันธ์

 • Email : pr@prvariety.com
 • Email : prvariety.tv@gmail.com
 •  
 • ติดต่อลงโฆษณา

 • Email : pr@prvariety.com
 • Email : prvariety.tv@gmail.com
 • Tel : 085-148-1999
 •  
 • ติดตามความเคลื่อนไหวของเรา

 •