PR-Variety ปฏิทินข่าว - ลีโอเทค และ“กล่องคนดี” ร่วม“มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย”จัดโครงการ“คนดี สู่สังคมดี ”บริจาคคืนสังคม
ลีโอเทค และ“กล่องคนดี” ร่วม“มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย”จัดโครงการ“คนดี สู่สังคมดี ”บริจาคคืนสังคม

 

 

 ลีโอเทค และ“กล่องคนดี” ร่วม “มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย” 

 จัดโครงการ “คนดี สู่สังคมดี ” บริจาคคืนสังคม 

 

 

ลีโอเทคโดย“กล่องคนดี”ร่วมกับ“มูลนิธิสงเคราะห์เด็กสภากาชาดไทย”คืนความดีสู่สังคม หลังได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคให้เป็นกล่องดาวเทียมสร้างสรรค์สังคม จึงริเริ่มโครงการ“คนดี สู่สังคมดี”ต่อเนื่อง บริจาครายรับจากการขายกล่องคนดีส่วนหนึ่ง เพื่อส่งมอบให้กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทยร่วมกับช่องทางจัดจำหน่ายทั่วประเทศ สร้างสังคมดีต่อยอดกับ กลุ่มเด็ก-เยาวชนและทุกคนในครอบครัว ให้สอดรับแนวคิดหลักของบริษัท ที่จะเป็นตัวกลางในการร่วมสร้างสังคมและครอบครัวให้อบอุ่น เริ่มรับบริจาคตั้งแต่วันนี้จนถึง31กรกฎาคมนี้

นายพรวุฒิ อมราสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ลีโอเทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด ผู้จำหน่ายกล่องรับสัญญาณดาวเทียม และอุปกรณ์เสริมรายใหญ่ เผยว่า ปัจจุบันสังคมไทยต้องเผชิญกับสภาพปัญหาหลากหลายรูปแบบ จนทำให้ก่อเกิดปัญหาสู่สังคมส่วนใหญ่ของประเทศ ส่วนหนึ่งเป็นปัญหาที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางสังคมครอบครัว เศรษฐกิจ และการเมืองโดยรวมจึงทำให้เกิดปัญหาต่างๆ เพิ่มขึ้นรายวัน โดยเฉพาะกับกลุ่มเยาวชน บริษัทฯฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์รับสัญญาณทีวีดาวเทียม มีผลิตภัณฑ์กล่องรับสัญญาณดาวเทียมที่ชื่อว่า“กล่องคนดี”มีวัตถุประสงค์หลักในการเป็นกล่องเพื่อครอบครัวและเยาวชน คือสามารถล็อคช่องบางส่วนที่ไม่เหมาะสมกับกลุ่มครอบครัวผ่านรีโมท สามารถรับชมเพิ่มช่องคุณภาพจากTrueVisionอีก8ช่อง การจัดเรียงช่องเน้นเพื่อครอบครัว เรียงช่องเยาวชน ข่าวสาร ธรรมะ และ การศึกษาไว้ช่วงต้น เพื่อให้ครอบครัวได้รับชมช่องรายการร่วมกันอย่างสบายใจได้คุณภาพ เนื่องจากปัจจุบันอาจมีช่องรายการบางส่วน ที่เป็นรายการเฉพาะกลุ่มที่ไม่เหมาะสมต่อเด็กและเยาวชน

ในการนี้ เพื่อเป็นการคืนความดีให้กับสังคม บริษัทจึงได้ประสานงานนำเสนอโครงการดังกล่าวกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย โดยผ่านท่านหม่อมราชวงศ์จิยากร เสสะเวชกรรมการอำนวยการ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย ร่วมริเริ่ม โครงการ“คนดี สู่สังคมดี”เพื่อสนับสนุน เรื่องการสร้างคนดีสู่สังคมดี ให้ผู้ซื้อ และขายกล่องคนดีทั่วประเทศ ร่วมบริจาคผ่านการซื้อกล่องคนดี โดยเขียนบัตรบริจาคที่อยู่ในกล่อง พร้อมหย่อนบัตรลงในกล่องบริจาคที่ร้านค้า ทางลีโอเทคฯจะหักรายได้จากการขายกล่องคนดีทุกกล่องให้กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย โดยมีการจัดตั้งกล่องรับบัตรบริจาคตามจุดขายต่างๆซึ่งบริษัทหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสรรค์สร้างเยาวชน ซึ่งเป็นอนาคตของสังคม ให้ดีขึ้นและพัฒนาสังคมให้แก่ผู้ด้อยโอกาส  รวมถึงการสร้างสรรค์ครอบครัวให้อบอุ่น โดยจะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อส่วนอื่นๆสืบต่อไป
 

สำหรับจุดตั้งกล่องรับบริจาค จะกระจายอยู่ตามร้านจำหน่ายจานดาวเทียมทั่วประเทศ รวมทั้งที่ BigCทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง31กรกฎาคม2556(อาจมีการขยายเวลาการรวบรวม ทั้งนี้ขึ้นกับช่วงระยะเวลาตามความเหมาะสมที่ทางบริษัทกำหนด)หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลีโอเทคCallCenterโทร 02-595-8000หรือทางอีเมลล์ leotech.co.th

 

 

สนับสนุนโดย : ครีมบำรุงผิวหน้า โมโคเซ่ "สตาร์ทผิวสวยด้วยโมโคเซ่"
โทร.084-613-2424
www.mococe.com , www.facebook.com/mococe

 เนื้อหาทั้งหมด ข้อความ ภาพ คลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของ www.prvariety.com
ห้ามมิให้ผู้ใดคัดลอก ดัดแปลง โหลด และเผยแพร่โดยมิได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด
Tag : ลีโอเทค, มูลนิธิสงเคราะห์เด็กสภากาชาดไทย

 • ส่งข่าวประชาสัมพันธ์

 • Email : pr@prvariety.com
 • Email : prvariety.tv@gmail.com
 •  
 • ติดต่อลงโฆษณา

 • Email : pr@prvariety.com
 • Email : prvariety.tv@gmail.com
 • Tel : 085-148-1999
 •  
 • ติดตามความเคลื่อนไหวของเรา

 •