PR-Variety Hot Event ข่าวดารางานอีเวนต์ต่างๆ - มาริโอ้-ใหม่ ชวนซื้อ “เสื้อลายภาพวาดฝีพระหัตถ์” ภูมิใจได้มีส่วนช่วยเด็กนักเรียนยากไร้ในชนบท
มาริโอ้-ใหม่ ชวนซื้อ “เสื้อลายภาพวาดฝีพระหัตถ์” ภูมิใจได้มีส่วนช่วยเด็กนักเรียนยากไร้ในชนบท

 

 มาริโอ้-ใหม่ ชวนซื้อ “เสื้อลายภาพวาดฝีพระหัตถ์” 

 ภูมิใจได้มีส่วนช่วยเด็กนักเรียนยากไร้ในชนบท 

 

เพื่อเป็นการฉลองวันเกิดครบรอบ 11ปีรายการข่าวบันเทิง“ไนน์เอ็นเตอร์เทน”เตรียมจัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยกิจกรรม “ไนน์เอ็นเตอร์เทน เบิร์ธเดย์ เฟสติวัล 2013”พบกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินทุกค่าย ทุกสังกัด ในวันเสาร์ที่21กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด ภายในงานประชาชนยังจะได้มีโอกาสซื้อเสื้อโปโลลายภาพวาดฝีพระหัตถ์ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารีพระราชทานมาเพื่อเป็นสิริมงคล เป็นปีที่ 3โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสมทบทุนมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ซึ่งตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือเด็กนักเรียนด้อยโอกาสในชนบท

โดยในปีนี้ยังได้พระเอก-นางเอกพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ อาสาเป็นพรีเซนเตอร์ เชิญชวนแฟนๆร่วมซื้อเสื้อโปโลภาพวาดฝีพระหัตถ์ ร่วมกันอีกด้วย


มาริโอ เปิดเผยว่า“ผมรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจอย่างมากที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์เสื้อโปโลลายภาพวาดฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับการศึกษา เพราะการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญและเป็นสิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุด ในประเทศไทยยังมีเด็กด้อยโอกาสทางการศึกษาอยู่อีกเป็นจำนวนมาก และผมเชื่อว่าทุกคนสามารถมีส่วนร่วมที่จะช่วยได้ ด้วยการช่วยกันซื้อเสื้อโปโลลายภาพวาดฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เพียงตัวละ500บาททุกคนก็จะได้มีส่วนช่วยเด็กไทยให้มีการศึกษาที่ดีได้ครับ”

ในขณะที่ ใหม่-ดาวิกา กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจอย่างมากที่ได้มีโอกาสเป็นพรีเซนเตอร์เสื้อโปโลลายภาพวาดฝีพระ หัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับการศึกษาด้วยการซื้อเสื้อเพื่อนำรายได้สมทบทุนให้กับมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เพราะการศึกษาป็นรากฐานสำคัญที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นในอนาคต จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนที่พร้อมและไม่เดือดร้อนมาร่วมด้วยช่วยกัน

“ใหม่ว่าการให้เป็นสิ่งที่มีค่า ยิ่งถ้าสิ่งที่เราให้แล้วเรารู้ว่าได้ช่วยเหลือเขาจริงๆ ที่สำคัญยังได้เสื้อลายพระราชทานไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย มาร่วมสมทบทุนด้วยการซื้อเสื้อโปโลลายภาพวาดฝีพระหัตถ์กันเยอะๆนะคะ”

ผู้ที่สนใจ สามารถหาซื้อได้2ช่องทาง ช่องทางแรก สามารถสั่งจองได้แล้ววันนี้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ไทย1,200สาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ ผ่าน thailandpost.comรวมถึงสามารถเดินทางมาซื้อด้วยตัวเองได้ที่งานไนน์เอ็นเตอร์เทน เบิร์ธเดย์ เฟสติวัล2013 ในวันเสาร์ที่21กันยายนนี้ ที่ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน นอกจากนี้ยังสามารถร่วมสมทบทุนเพิ่มเติมได้ที่ ชื่อบัญชี มูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา รวมน้ำใจคนบันเทิง เลขที่บัญชี 067-213510-0 ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาสวนจิตรลดา

 

 

 

 

 

สนับสนุนโดย : ครีมบำรุงผิวหน้า โมโคเซ่ "สตาร์ทผิวสวยด้วยโมโคเซ่"
โทร.084-613-2424
www.mococe.com , www.facebook.com/mococeเนื้อหาทั้งหมด ข้อความ ภาพ คลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของ www.prvariety.com
ห้ามมิให้ผู้ใดคัดลอก ดัดแปลง โหลด และเผยแพร่โดยมิได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด
Tag : ไนน์เอ็นเตอร์เทน, มาริโอ้ เมาเร่อ

“อาเล็ก” รื่นรมย์ปั่นจักรยานชมกรุงฯ ร่วมกิจกรรมเพื่อแฟนรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน
จัดใหญ่-จัดเต็ม!! ฉลอง 11 ปี “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” กองทัพศิลปิน-ดารา แห่อวยพรคับคั่ง
ไนน์เอ็นฯร่วมกับ ธ.ก.ส.ผุดโปรเจ็คท์หอมแผ่นดิน เชิดชูแผ่นดินไทย
ขวัญ ปัดจูบ อ้าย ในโรงหนัง รับเจอฝ่ายชายบ่อย บอกคุณแม่ไฟเขียว ยังกั๊กเรียกแฟน ลั่นเป็นคนที่สนิทที่สุด
มาริโอ้ ไม่รู้มีเพจแอนตี้จันจิ ปัดฝ่ายหญิงพยายามสร้างข่าวหวังเปิดตัว แย้มเตรียมบินคุยกับทีมละครจีน อุบเรื่องค่าตัว บอกผู้ใหญ่จัดการ
มาริโอ้ วอนแฟนคลับอย่าแอนตี้จันจิ โต้ฝ่ายหญิงเกาะดัง ปัดซิ่งมอเตอร์ไซค์รับส่ง ขำหมอดูทักมีดวงทำผู้หญิงท้อง
มาริโอ้ รับควงจันจิทานข้าว ปัดไป2ต่อ2 ยันสถานะแค่เพื่อน เผยฝ่ายหญิงกลัวแฟนคลับแอนตี้ ตกใจเห็นภาพตัวเองในคอนเสิร์ตgive me fiveสุดหวิว
มาริโอ้-เคน-ฮั่น ร่วมงาน “CPN J FOOD FESTIVAL 2014”
มาริโอ้ ชวนชมสุดยอดมายากลในเมกาบางนา เวิลด์ เมจิเชี่ยน เฟสติวัล 2014
 • ส่งข่าวประชาสัมพันธ์

 • Email : pr@prvariety.com
 • Email : prvariety.tv@gmail.com
 •  
 • ติดต่อลงโฆษณา

 • Email : pr@prvariety.com
 • Email : prvariety.tv@gmail.com
 • Tel : 085-148-1999
 •  
 • ติดตามความเคลื่อนไหวของเรา

 •